11/01/2012

Cách làm ngực đẹp mà không cần... bơm

Không cần thiết bỏ tiền để phẫu thuật ngực
  Nhiều phụ nữ trên thế giới không ngần ngại bỏ ra hàng ngàn đô la để phẫu thuật nâng ngực, giảm kích cỡ ngực hoặc bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào chỉ để có được vòng một có hình dạng và kích thước mong muốn.

 Ngực luôn là bộ phận đáng quan tâm nhất, một điểm nhấn hình thể của người phụ nữ. Bên cạnh sự khỏe mạnh của bộ ngực, hầu hết phụ nữ còn mong muốn chúng phải thật đẹp – săn chắc, cân đối và đầy sức sống.
Để sở hữu được một bộ ngực khỏe mạnh và quyến rũ, người phụ nữ không nhất thiết phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Massage ngực là một phương pháp đã được thực hiện trong nhiều thế kỷ ở Ấn Độ và phương Đông. Phương pháp này được ghi nhận trong Ayurveda, một hệ thống y tế có nguồn gốc ở Ấn Độ và đã lan rộng trong nhiều năm nay.

Phụ nữ sẽ có sức hút hơn khi có vòng ngực như ý
 Massage “gò bồng đảo” có thể hơi khó khăn khi thực hiện vì các mô vú khá nhạy cảm. Tuy nhiên, nếu được thực hiện đúng cách và với lực vừa phải, quá trình xoa bóp rất an toàn. Massage ngực không chỉ khiến săn chắc hơn mà còn giúp duy trì sự khỏe mạnh và hỗ trợ việc duy trì sự cân bằng các hormone trong cơ thể người phụ nữ. Quá trình thực hiện cũng khá đơn giản.
Một phụ nữ có thể tự xoa bóp ngực của mình hoặc cũng có thể nhờ người khác làm điều đó. Đương nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải để trần bộ ngực và vì vậy nó phải được thực hiện ở một nơi kín đáo. Người phụ nữ có thể thực hiện việc massage khi đang nằm hoặc ngồi, miễn là họ cảm thấy thoải mái.

Nên bôi dầu masage để tăng thêm hiệu quả
Để tránh sự ma sát và khó chịu, cần bội trơn cho da bằng một loại dầu massage. Việc thoa dầu massage lên ngực là giai đoạn đầu tiên của quá trình xoa bóp. Dầu được xoa theo chuyển động tròn trên vú, từ giữa ngực về phía vùng nách. Hãy cẩn thận để lực tác động lên vú phải thật nhẹ nhàng.
Bước xoa bóp thứ hai được thực hiện sau khi dầu đã phủ hoàn toàn lên ngực. Ngực được xoa bóp bằng cách nâng lên và dùng cả hai tay ấn nhẹ nhàng. Cách khác, hai tay giữ ngực, nhẹ nhàng xoắn và nắn vuốt.
Bước thứ ba, người massage nên vuốt các cơ ngực hết sức dịu dàng bằng các đầu ngón tay, chuyển động sợi theo chiều kim đồng hồ và sau đó ngược chiều kim đồng.
Ở bước cuối cùng, bầu ngực cần được vuốt ve và làm mềm với các ngón tay xoa từ giữa về phía hai bên. Đây là giai đoạn làm dịu. Sau khi thực hiện bước này, lặp lại tất cả các bước trên ngực còn lại. Sau khi massage, bạn nên uống nhiều nước.

Việc này nên diễn ra thường xuyên
Massage ngực có thể gây khó chịu hoặc thậm chí đau nhói. Đây là lý do tại sao bạn phải chú ý dùng lực thật nhẹ nhàng khi thực hiện. Tuy nhiên, thực hiện massage cho ngực rất tốt cho việc thúc đẩy sức khỏe của ngực, mang đến sự săn chắc và vẻ đẹp cho chúng.
Thật vậy, massage ngực là một trong những cách tốt nhất giúp bạn quyến rũ hơn bằng cách mang lại dáng ngực mong muốn, thúc đẩy sự phát triển của “gò bồng đảo” và khu vực xung quanh.


No comments:

Post a Comment

Lên Đầu Trang