06/01/2012

Cách phân biệt Rapoo thật và giả

Rapoo là thương hiệu công nghệ không dây gồm chuột, bàn phím, tai nghe và loa của Trung Quốc. Tại Việt Nam đã xuất hiện hàng giả Rapoo gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng và ảnh hưởng đến hình ảnh của thương hiệu. Rapoo có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 3/2010 thông qua nhà phân phối là Công ty Nam Thành. Nhưng việc xuất hiện hàng giả đã gây nhầm lẫn và ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của Rapoo. Các nội dung phân biệt hàng thật và hàng giả sau đây sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin khi lựa chọn: Rapoo chính hãng có bao bì hoàn toàn bằng tiếng Anh, trên cả tem nhãn dưới vỏ chuột. Rapoo hàng giả có bao bì tiếng Trung Quốc.
So sánh hàng thật hàng giả.

Rapoo chính hãng có dán tem bảo hành của Công ty và được bảo hành một năm.
Rapoo hàng chính hãng có nút On/Off lớn hơn so với hàng giả.
Hầu hết sản phẩm Rapoo chính hãng có pin Alkaline kèm theo (trừ sản phẩm sử dụng pin sạc), còn hàng giả không có pin kèm hoặc là loại khác có chất lượng kém.
Hiện, các sản phẩm Rapoo không đáp ứng yêu cầu về chất lượng sản phẩm có giá rẻ hơn hàng chính hãng từ 10 đến 15%. Các sản phẩm này được nhập từ Trung Quốc về để bán, không có đội ngũ kỹ thuật do đó việc bảo hành một năm (hoặc 6 tháng) khó thực hiện. Việc này sẽ làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng và làm giảm uy tín của thương hiệu Rapoo.
Danh sách các đại lý bán sản phẩm Rapoo chính hãng tại www.rapoo.com.vn.

No comments:

Post a Comment

Lên Đầu Trang